Home / Kiếm Hiệp / Nạp Thiên Ký [ Full Audio ]

Nạp Thiên Ký [ Full Audio ]

Mc : Tuấn Anh
Tác giả : Mộc Dật
Giới thiệu
Truyện kể về một vị bác sĩ pháp y tá thi hoàn hồn trở về thời đại nhà Minh, trở thành một vị ngỗ tác học đồ (người học việc trong khám nghiệm xác chết), có một gia đình bần hàn, một bà mẹ già và một cô vợ giữ nghiêm tam tòng tứ đức nhưng không thể sinh con. Hắn ngoại trừ ứng đối với các loại gian sát, hung ác, còn bị áp lực nối dõi tông đường. Để hoàn thành trách nhiệm truyền tông trọng đại đó, hắn đã tiến bước mạnh trên con đường làm quan, kiếm tiền nạp thiếp. Có điều, chuyện kỳ quái cứ liên tiếp phát sinh, khiến hắn từng bước thâm nhập vào một thế giới vô cùng bao la và phức tạp.
Bằng kiến thức pháp y của mình, hắn làm được gì? Vợ và thiếp khác nhau như thế nào? Truyện viết theo lề lối “Một vấn đề trung tâm, hai loại đại sự cùng lúc xảy ra, ba loại biện pháp được áp dụng để giải quyết.” Vấn đề “trung tâm” là phá án, hai đại sự đi song song là “nạp thiếp” và “sống qua ngày”, ba biện pháp giải quyết là “quyền lực”, “danh khí” và “sảng khoái”.
Loading...

About Nute

Check Also

Thương Hải [ Full Audio ]

Mc : Đình Duy Tác giả : Phượng Ca Giới thiệu : Một bộ truyện …

4 comments

  1. Ad oi ko tua dc… Vẫn k nhu trước kia thi phải

    • Những audio mình upload trong thời gian 2 tháng trở lại đây, được mình up lên 1 nhà dịch vụ mình mua, nhưng nhà cung cấp này không cho nghe nhạc ở chế độ nghe trước lên không tua được, trong thời gian tới nếu có đủ kinh phí thì mình sẽ thuê nhà cung cấp khác…
      Mong bạn và mọi người thông cảm…
      Cảm ơn…

  2. tập 81 + 82 die rồi AD ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *