Home / Ngôn Tình / Người Đàn Ông Hôn Em Lần Đầu… [ Full Audio ]

Người Đàn Ông Hôn Em Lần Đầu… [ Full Audio ]

Tác giả: Lam Giang
Nhóm sản xuất: Titi, Nhím Xù – RadioMe

“Người đàn ông suốt đời mà tôi yêu, người đàn ông lấy đi nụ hôn đầu của tôi từ một sự dối trá, anh là ai, anh ở đâu và vì sao tôi yêu anh đến vậy?”

Những vệt nước mưa loang trên ô cửa kính, thành phố với những ánh đèn nhòa đi trong đôi mắt của Khả Như. Cô chăm chú nhìn ra bên ngoài, dòng người mỗi lúc thêm thưa thớt. Thành phố về khuya, cơn mưa bất chợt làm ai cũng muốn vội vã đi nhanh để về nhà.

Khả Như xuống ở một trạm xe bus cách nơi trọ chừng 1km. Cô ôm chặt lấy tập hồ sơ che cho khỏi ướt và chạy vội vào nhà chờ. Cơn mưa làm ướt mái tóc dài ngang vai của Khả Như. Hôm nay là một ngày tồi tệ, thậm chí lúc này, ngay cả một chiếc ô cô cũng không có để về nhà. Nếu không vì tập hồ sơ trên tay, cô dám chắc sẽ băng làn mưa để về, mặc cho người đi đường sẽ nhìn cô hệt như một kẻ thất tình.

Lại nói về tình yêu, ừ, giá mà có một mối tình để rồi bị bỏ rơi, thì chí ít lúc này, cái sự chán chường trong cô còn được bao biện bằng một lí do chính đáng. Nhiều lúc, Khả Như thấy cuộc đời mình nhạt đến nỗi chẳng có cả một mối tình để mà bị phản bội. Và nếu như hôm nay, cô có dầm mưa ra về thì đó cũng chỉ là sự bất mãn của một cô gái 23 tuổi, ra trường, không có việc, không có tiền và cũng không có một người để yêu.

Khả Như ngồi lại ở nhà chờ xe bus nhìn dòng người loang loáng đi qua mắt mình. Không rõ là nước mưa hay thứ gì đó làm đầu lưỡi cô mặn đắng. Cô không muốn nhưng nó cứ lăn dài. Nỗi bất lực của một cô gái trẻ muốn vùng vẫy thoát ra khỏi cuộc sống tẻ nhạt này nhưng bế tắc. Cô có bao ước mơ và hoài bão, còn cả một gánh nặng đè lên đôi vai, vậy mà, ngay cả một công việc để ổn định cuộc sống qua ngày cũng không có.

Loading...

About Nute

Check Also

Từ Từ Suy Lý [ Full Audio ]

Mc : Thanh Bình Tác giả : Dực Tô Thức Qủy Giới thiệu : Văn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *